Như cánh hoa rơi Như cánh hoa rơi

(Tổ Quốc)- Miên gấp chồng giáo án lại, ra về thì bên ngoài trời cũng vừa tối. Mưa dầm khiến đêm ở thung lũng dài ra còn ngày thì ngắn lại. Đi được nửa đường, Miên sững sờ. Con suối nhỏ mọi lần cô xắn quần lội qua...

Tan giấc mộng vàng Tan giấc mộng vàng

(Tổ Quốc)- Rồi cuối cùng hắn cũng mở được cánh cửa kho vàng ở chân núi Rấn. Đổ bao nhiêu công sức, mất bao nhiêu tiền bạc giờ cũng được đền đáp xứng đáng. Giây phút này hắn thấm thía câu của các cụ “mừng như bắt được vàng” nó như thế nào. Hắn cười ngây dại. Mọi giác quan, từng dây thần kinh trong người hắn được đánh thức, tất cả tạo thành một điệp khúc sóng vui mừng dồn dập, tưởng như không bao giờ ngừng.

Rừng xanh Rừng xanh

(Tổ Quốc)- Nơi tôi đang đứng là đỉnh của Tôộc Hố Đá, cái tên nghe lạ, nhưng đã có từ rất xa xưa. Đây cũng là khu lăng mộ - nơi yên nghỉ cuối cùng của tất cả những người thân trong gia đình đã ra đi về với cõi vĩnh hằng.

Người hoang tưởng Người hoang tưởng

(Tổ Quốc)- Giờ thì thao tác của gã đã nhanh hơn. Gã có thể làm cho mình và bất cứ ai chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh. Cư dân xôn xao với phần mềm nhìn mặt đoán tuổi, cho phép tải lên những bức ảnh có dung lượng dưới ba MB.

Bức vẽ cuối cùng Bức vẽ cuối cùng

(Tổ Quốc)- Sầu Đông, cô có đôi mắt thật đẹp! Nàng dán mắt vào màn hình điện thoại không bao nhiêu lâu để ngắm dòng tin nhắn lạ. Đẹp ư? Nàng đâm ra nghi ngờ về mình.

Chủ Nhật, ngày 30/4/2017