Bức vẽ cuối cùng Bức vẽ cuối cùng

(Tổ Quốc)- Sầu Đông, cô có đôi mắt thật đẹp! Nàng dán mắt vào màn hình điện thoại không bao nhiêu lâu để ngắm dòng tin nhắn lạ. Đẹp ư? Nàng đâm ra nghi ngờ về mình.

Chùm truyện ngắn của các tác giả Chùm truyện ngắn của các tác giả

(Tổ Quốc)- Xin giới thiệu tới độc giả Văn học Quê nhà sáng tác "Mùa hoa cúc bên sông" của tác giả Lý Thị Minh Châu và "Chuyến đò xa vắng" của tác giả Vũ Lệ Ngân Hương.

Cánh cò xa quê Cánh cò xa quê

(Tổ Quốc)- Tên em là Thảo nên cái nickname trên facebook của em là “Cỏ triền bưng”! Một cái nick ấn tượng không đụng hàng và cũng không ai có nên nó thu hút rất nhiều lượt like mỗi khi em post bài hay những suy nghĩ vẩn vơ của mình lên “dòng thời gian” của facebook.

Cho em một cái tên Cho em một cái tên

(Tổ Quốc)- Bản có một sản phụ vừa mới chết. Và một đứa trẻ sắp bị chôn sống. Thiếu tá Trương Vỹ Lê và các chiến sỹ trong đội vận động quần chúng đồn Biên phòng Cha Lo nhận được thông tin ấy khi đang trên đường về bản Ka Ai kiểm tra tình hình đời sống của đồng bào.

Cồn chim Cồn chim

(Tổ Quốc)- Tụi nhỏ sợ nhất là cồn chim, khoảnh đất xanh um cây cối quãng giữa sông như một cái đảo nhỏ hoang vắng. Nhưng đảo có một người đàn ông và mấy người con sinh sống.

Thứ 3, ngày 28/3/2017