Kết quả chung cuộc đầy bất ngờ của cuộc thi “Lục bát Tết” Kết quả chung cuộc đầy bất ngờ của cuộc thi “Lục bát Tết”

(Tổ Quốc)- Chàng sinh viên năm thứ tư khoa Văn học và Ngôn ngữ (ĐH KHXH&NV TP.HCM) Nguyễn Trần Khải Duy đã đạt giải nhất cuộc thi thơ “Lục bát Tết”, vừa tổng kết và trao giải chiều 18/2 tại TP.HCM.

Suy nghĩ về việc tổ chức Ngày thơ Việt Nam lần sau Suy nghĩ về việc tổ chức Ngày thơ Việt Nam lần sau

(Tổ Quốc)- Sau 15 lần tổ chức Ngày thơ VN, có một số câu hỏi đặt ra trong lòng những người quan tâm đến thơ ca, đến cách tổ chức và cần được giải đáp.

Thần đồng Trần Đăng Khoa: “Mỗi người chỉ nên làm… một bài thơ hay!” Thần đồng Trần Đăng Khoa: “Mỗi người chỉ nên làm… một bài thơ hay!”

(Tổ Quốc) - Trong bối cảnh “người người làm thơ”, “nhà nhà in thơ” nhưng để có được những bài thơ neo vào tâm trí độc giả thì như mò kim đáy biển, nhà thơ Trần Đăng Khoa đã có lời kêu gọi trên tại Ngày thơ Việt Nam 2017.

Người yêu thơ nô nức đến Ngày thơ Việt Nam Người yêu thơ nô nức đến Ngày thơ Việt Nam

(Tổ Quốc) - Sáng 11/2 (Rằm tháng Giêng năm Đinh Dậu), Ngày thơ Việt Nam lần thứ XV đã chính thức được khai mạc tại Văn Miếu- Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Ngày thơ Việt Nam 2017 trên khắp mọi miền Tổ quốc Ngày thơ Việt Nam 2017 trên khắp mọi miền Tổ quốc

(Tổ Quốc)- Ngày thơ Việt Nam là một lễ hội “đặc biệt” bởi hầu hết tất cả các tỉnh thành trên cả nước cùng đồng loạt tổ chức, trong dịp Nguyên tiêu Đinh Dậu 2017 nhiều tỉnh thành đã và đang diễn ra Ngày thơ.

Thứ 7, ngày 25/2/2017