Trại sáng tác thơ văn tuổi học trò năm 2017

Nhà thiếu nhi tỉnh vừa phối hợp với Sở Giáo dục Đào tạo, Tỉnh đoàn, Hội Văn học Nghệ thuật, Nhà thiếu nhi TP.HCM và Nhà thiếu nhi quận 5 TP.HCM tổ chức trại sáng tác thơ văn tuổi học trò với chủ đề “Ước mơ hồng” năm 2017 tại Bà Rịa - Vũng Tàu.
Trong 3 ngày dự trại (từ 30/7 đến 01/8), các trại sinh đã được gặp gỡ, giao lưu với các nhà văn, nhà thơ; nghe trao đổi, góp ý chỉnh sửa tác phẩm; giao lưu với đội viên sinh hoạt tại các CLB, đội nhóm NTN các địa phương; tham quan khu di tích Minh Đạm, Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải quân, Lữ đoàn 171; tham gia công tác xã hội để tìm cảm hứng sáng tác…

Trại sáng tác thơ văn tuổi học trò năm 2017 - ảnh 1

Ảnh minh họa

Được biết, trại sáng tác thơ văn tuổi học trò tỉnh Đồng Nai được tổ chức qua 8 kỳ trại. Đây là sân chơi bổ ích cho các học sinh yêu thích sáng tác văn học trong dịp hè. Theo đánh giá của Ban tổ chức, qua các kỳ trại, các trại sinh đã có sự tiến bộ rõ rệt trong sáng tác. Từ yêu thích, nhiều bạn đã theo học các ngành như báo chí, văn học tại các trường đại học để tiếp tục theo đuổi niềm đam mê sáng tác của mình.

(Theo: laodongdongnai)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác