Tác giả “Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng” đến Việt Nam

 

(Toquoc)- Nick Vujicic - chàng trai kỳ diệu không chân không tay, tác giả cuốn sách "Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng" sẽ đến Việt Nam từ 22 - 26/5.

Tác giả “Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng” đến Việt Nam - ảnh 1

Chàng trai đặc biệt Nick Vujicic được độc giả Việt Nam biết đến qua cuốn sách Cuộc sống không giới hạn, Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng do dịch giả Nguyễn Bích Lan dịch. Mặc dù không chân không tay nhưng Nick đã truyền niềm vui sống, lạc quan, tinh thần vượt lên số phận đến hàng triệu người, đặc biệt là những người đang cố gắng vượt qua mọi khó khăn, trở ngại trong cuộc sống bằng chính mình.

Sức ảnh hưởng của chàng kì diệu nhất hành tinh Nick Vujicic đã lan tỏa đến hàng triệu triệu trái tim trên toàn thế giới. Từ một chàng trai không tay không chân, Nick đã có cuộc sống không giới hạn, không biên giới. Điều khác thường trở thành phi thường. Với sứ mệnh trao gửi yêu thương, Nick đã và đang đi khắp các nước trên thế giới để trò chuyện, khích lệ tinh thần người nghe, đánh thức nguồn sức mạnh khổng lồ vẫn luôn tiềm ẩn trong mỗi người.

Nick Vujicic từng nói về bản thân mình: “Tôi khiếm khuyết như bất cứ ai bạn sẽ gặp trong đời. Tôi cũng có những ngày vui vẻ, những ngày tồi tệ. Những thách thức nảy sinh trong cuộc sống đôi khi khiến tôi quỵ ngã. Tuy nhiên tôi biết rằng khi chúng ta đặt niềm tin vào hành động thì không gì có thể ngăn cản được chúng ta vươn tới một cuộc sống tốt đẹp”.

Trong 4 ngày ở Việt Nam, Nick Vujicic sẽ tham gia giao lưu và có các buổi nói chuyện tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể như sau:

Lúc 19h30 ngày 22/5 Giao lưu hạt giống tâm hồn với thông điệp Hãy sống cho điều ý nghĩa hơn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Lúc 7h30 ngày 23/5, tại Trung tâm Hội nghị White Palace Thành phố Hồ Chí Minh tham gia trò chuyện với doanh nhân. Cùng ngày, buổi tối tại Hà Nội là buổi nói chuyện với cộng đồng sinh viên đến từ các trường Đại học Hà Nội tại sân vận động Mỹ Đình.

Lúc 7h30 ngày 24/5 trò chuyện với doanh nhân tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội. Buổi chiều gặp gỡ động viên trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.

Ngày 25/5, buổi tối trò chuyện và giao lưu với cộng đồng sinh viên các trường Đại học Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 26/5 là chương trình tham quan của Nick Vujicic tại Việt Nam.

Khán giả quan tâm lịch trình và thông tin về sự kiện này có thể nhận vé mời tại trang web chính thức của chương trình www.nickdenvietnam.com hoặc www.hatgiongtamhon.com.

Hiền Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác