Sách hè: “Vừa học vừa chơi khơi nguồn trí tuệ”


NXB Kim Đồng vừa ra mắt bộ sách dành cho các bé từ 3 đến 5 tuổi - “Vừa học vừa chơi khơi nguồn trí tuệ”. Đây là những cuốn sách khá bổ ích cho các em trong dịp hè này.

Bộ sách
Bộ sách "Vừa học vừa chơi khơi nguồn trí tuệ"


Từ 3 đến 5 tuổi là cột mốc quan trọng để não trẻ phát triển hoàn toàn. Đây cũng chính là thời điểm vàng để kích thích trí tuệ, gợi mở tư duy, rèn luyện và trau dồi năng lực tư duy tối ưu nhất... Vì lẽ đó, NXB Kim Đồng ra mắt bộ sách “Vừa học vừa chơi, khơi nguồn trí tuệ” dành cho lứa tuổi này.


Bộ sách này do các chuyên gia mầm non châu Á biên soạn. Sách khai thác triệt để những trò chơi phù hợp, xen kẽ trong các tình huống gần gũi với trẻ cùng với tranh vẽ trong sách sinh động.


Bộ sách gồm 6 cuốn, mỗi cuốn tập trung về một chủ đề. Cuốn "Báu vật trong rừng" giới thiệu về rừng và cây, giúp bé định hướng chính xác, biết kết giao bạn bè. Cuốn "Khủng long đến rồi" dạy bé thám hiểm muôn loài khủng long, gợi trí tưởng tượng, kích thích bé học hỏi. Cuốn "Mình đi siêu thị" nêu bật các món đồ gần gũi, tập cho bé biết tư duy Toán học, giúp bé nhận biết tốt.


Cuốn "Muôn loài thú vị" kể về các loài vật, rèn tư duy không gian, kích thích suy luận của bé. Cuốn "Ra biển chơi nào" dạy về các loài vật biển, gợi mở ham muốn khám phá, phát triển thị giác của bé. Cuốn "Vòng quanh thế giới" dạy bé tìm hiểu về địa lí thế giới, rèn tư duy không gian, tăng khả năng quan sát.


Sách in 4 màu tươi sáng trên giấy láng bóng, phù hợp với trẻ ở độ tuổi mẫu giáo. Mỗi cuốn sách có đính kèm trang đề can xinh xắn và những lời khuyên vàng dành cho bậc cha mẹ.
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác