Nhóm những cây bút quốc tế tại Hà Nội

16.00 - 18.30, Chủ nhật, 31/01
Eté Restaurant Bar
95 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

Hanoi Writers’ Collective (Nhóm những cây bút quốc tế tại Hà Nội) với mục tiêu kết nối các nhà văn, nhà thơ, những người viết truyện không tưởng sáng tạo lại với nhau. Họ cần cộng đồng, và cộng đồng Hà Nội cũng cần họ. Chúng tôi thường xuyên gặp gỡ để chia sẻ ý kiến, đề nghị, khích lệ động viên, thậm chí chỉ là ngồi uống với nhau một ly… với mục tiêu là tạo ra một không gian nơi những ngôn từ của chúng tôi, và cả chúng tôi nữa, có thể bay bổng và dồi dào hơn.

Hãy đến và tham dự sự kiện của chúng tôi vào chủ nhật tới nếu bạn thích viết lách, trò chuyện về văn học, phê bình, chia sẻ, đọc các sáng tác, thu thập thêm ý tưởng để viết và hỗ trợ nhau khi viết.

Hãy mang theo thứ gì đó để chia sẻ nếu bạn muốn có được những nhận xét, góp ý, những bài thơ, những phần trích đoạn truyện hay bài luận bởi những nhà văn, nhà thơ, nhà phê bình mà bạn muốn chia sẻ với nhóm để có thêm cảm hứng. Hãy nhớ mang theo vài bản và không quá khoảng 8- 10 trang cho mỗi người. Nhớ mang theo cả sổ và bút cho mình nữa bạn nhé!

Vui lòng khẳng định sự tham gia của bạn (nhấn chuột vào đây), để những người khác cùng biết và đến tham dự.


(Theo Hanoigrapevine)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác