Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Hội sách Mùa xuân 2017


(Tổ Quốc)- Diễn ra trong 5 ngày từ 15-19/3, Hội sách Mùa xuân 2017 với chủ đề “Trang sách nhỏ, tư duy lớn” sẽ được tổ chức tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, 36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Hội sách Mùa xuân 2017 - ảnh 1

Hội sách Mùa xuân 2017 là hoạt động chung do 3 đơn vị xuất bản lớn là NXB Phụ nữ, NXB Kim Đồng và NXB Trẻ phối hợp tổ chức. Lấy cảm hứng từ màu hồng của hoa đào, hội sách lần này sẽ có rất nhiều quà tặng màu hồng như book mark, móc khóa, ví đựng bút, túi đựng sách...

Trong khuôn khổ Hội sách, NXB Phụ nữ tổ chức nhiều sự kiện liên quan tới sách như ra mắt sách của các tác giả Di Li, Tâm Phan, Hoàng Anh Tú vào lúc 10g15 ngày 15/3; giới thiệu tủ sách Nhật Bản và bộ sách “All about Japan” và cuốn “Quyết đoán” - tự truyện của một doanh nhân Nhật Bản lúc 9g ngày 18/3; giới thiệu bộ sách “Những hiện tượng thiên nhiên kì thú” và “Những trò giải trí hấp dẫn nhất quả đất”, bộ sách có sử dụng phần mềm để độc giả xem hình 3D trên điện thoại cũng vào 9g ngày 18/3.

Tham gia Hội sách độc giả cũng sẽ được mua sách với nhiều mức chiết khấu, lên tới 50%. Ngoài ra, còn có các gian hàng đồng giá sách “siêu rẻ”. Đặc biệt, NXB Phụ Nữ có gian hàng riêng cho người sưu tập sách bộ với những combo sách mới, thiết kế đẹp và giá chiết khấu hấp dẫn.

Trong dịp này, nhiều đầu sách mới của các NXB cũng được giới thiệu tới bạn đọc.

Cùng với các Hội sách khác, Hội sách Mùa xuân đã trở thành một địa chỉ văn hóa của người Hà Nội, góp phần vào việc xây dựng văn hóa đọc, trở thành một nét sinh hoạt văn hóa đẹp trong đời sống người dân Thủ đô.

V.A

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác