Nguyễn Nhật Ánh ra mắt sách và ký tặng tại Hà Nội

(Tổ Quốc)- Ngày 28/2, từ 8h-11h30 tại phố sách Đinh Lễ, Hà Nội, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh cùng Nhà xuất bản Trẻ sẽ tổ chức ra mắt và ký tặng tác phẩm mới nhất: Con chó nhỏ mang giỏ hoa hồng.

Theo đơn vị phát hành - Nhà xuất bản Trẻ thì tác phẩm Con chó nhỏ mang giỏ hoa hồng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh có số lượng in 100.000 bản đầu tiên và trở thành cuốn sách giữ kỷ lục phát hành lần đầu cao nhất tại Việt Nam. Không những thế, trước khi cuốn sách đến tay độc giả có đến 70.000 cuốn đã được đặt mua.

Nguyễn Nhật Ánh ra mắt sách và ký tặng tại Hà Nội - ảnh 1
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh trong buổi ra mắt sách tại Tp.HCM (ảnh: Internet)

Với lần in này, tác phẩm Con chó nhỏ mang giỏ hoa hồng có hai phiên bản gồm bìa cứng và bìa mềm. Bìa cứng gồm 5000 bản và chỉ phát hành lần đầu, còn lại là bìa mềm.

Tại buổi ra mắt sách và ký tặng tại Hà Nội, độc giả nào may mắn sở hữu cuốn sách ở bản in chẵn, từ 10.000 - 100.00 sẽ nhận được giải thưởng bằng sách. Độc giả sở hữu cuốn sách bản in 100.000 sẽ nhận giải thưởng đặc biệt là 100 cuốn sách của NXB Trẻ.

Độc giả tham dự lễ ra mắt và ký tặng sách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ được giao lưu và chụp ảnh cùng tác giả bên mô hình ngôi nhà và các chú chó mô phỏng nhân vật và hình ảnh trong tác phẩm Con chó nhỏ mang giỏ hoa hồng.

Hà Anh

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác