Khai trương 'Thư quán Nguyễn Nhật Ánh'

(Toquoc)- Ngày 7/11 tới sẽ diễn ra lễ khai trương Thư quán Nguyễn Nhật Ánh nằm trong dự án hình thành Nhà sách Kim Đồng do công ty Phát hành báo chí Trung ương cùng NXB Kim Đồng cung cấp và quản lý tại 43 Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Khai trương 'Thư quán Nguyễn Nhật Ánh' - ảnh 1Nhà sách Kim Đồng tại 43 Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh có diện tích trên 130m2 được đầu tư thiết kế mang đậm dấu ấn thẩm mỹ, thân thiện, đem lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng, có khu vực dành riêng cho từng đối tượng bạn đọc, cho từng thể loại sách, cho các ấn phẩm mới… Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ tham gia lễ cắt băng khánh thành. Đặc biệt, để đánh dấu sự kiện bộ truyện nổi tiếng Kính Vạn Hoa tròn 15 tuổi, nhân dịp này, Thư quán Nguyễn Nhật Ánh đầu tiên cũng sẽ chính thức được khai trương.

Thư quán Nguyễn Nhật Ánh là nơi trưng bày và cung cấp đầy đủ các tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh dành riêng cho các độc giả nhỏ tuổi đã và đang ra mắt độc giả ở tất cả các nhà xuất bản, không chỉ riêng các tác phẩm do NXB Kim Đồng xuất bản. Vì vậy, có thể nói, Thư quán Nguyễn Nhật Ánh sẽ là một địa chỉ cho tất cả độc giả yêu mến nhà văn này tìm và đọc được đầy đủ những tác phẩm đã xuất bản.

Hy vọng, sau Thư quán Nguyễn Nhật Ánh sẽ có nhiều nhà văn Việt Nam mở thêm các thư quán văn chương cho riêng mình để phần nào khẳng định thương hiệu cũng như đáp lại lòng mến mộ của độc giả.

Hiền Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác