Hội sách 2013


(Toquoc)- Từ ngày 27/3 đến hết ngày 31/3,
nhiều đầu sách hay được bán đồng giá và một số sách cũ thời bao cấp nay đã trở thành hiếm gặp sẽ xuất hiện trong Hội sách 2013 tại Nhà triển lãm thành phố Hồ Chí Minh.

Người tham gia Hội sách sẽ được cập nhật những tác phẩm sách mới nhất của các tác giả nổi tiếng trong và nước ngoài như: Tôi có quyền hủy hoại bản thân (Young Ha Kim), Bảy năm sau (Guillaume Musso), Chúa ơi chàng muốn lấy con (Agnès Abécassis, Bằng Quang dịch), Đêm thao thức (Jayne Ann Krentz), Từng thề ước (Đồng Hoa), Hãy gọi tôi là Ted (Ted Turner và Bill Burker)...

Hội sách 2013 - ảnh 1

Đặc biệt tại hội sách còn có khu vực bán sách cũ, sách hiếm thời bao cấp dành cho những bạn yêu và thích sưu tầm sách cổ.

Hội sách còn là nơi để giao lưu, học hỏi, trao đổi sách của rất nhiều bạn trẻ.

Hội sách có chương trình ưu đãi đặc biệt, giảm 20% trên giá bìa sách mới, mức cao nhất lên đến 50%. Ngày hội sách cũng có khu vực bán đồng giá với nhiều mức giá từ 5000-30.000/cuốn cực hấp dẫn.

Bên cạnh đó, người tham dự còn được tham gia một số sự kiện, hoạt động bên lề của ngày hội như:

Thứ năm 28.3 (15 giờ - 17 giờ): Giao lưu với hai tác giả Phan Ý Yên (Cà phê với người lạ) và Hamlet Trương (Thương nhau để đó, Thời gian để yêu) với chủ đề "Gặp nhau để yêu".

Thứ năm 28.3 (19 giờ - 20 giờ): Giao lưu với Khai Tâm, tác giả cuốn 5 mùa yêu thương với chủ đề “Bếp nhà đỏ lửa - Nhóm thêm mùa yêu thương”.

Chủ nhật 31.3 (16 giờ -18 giờ): Giao lưu với bác sĩ tâm thần học Lâm Hiếu Minh với chủ đề "Trò chuyện thú vị về hành trình đi tìm hạnh phúc".

Đặc biệt sẽ có buổi đấu giá sách quý hiếm ủng hộ chương trình “Tháng Ba biên giới”.

Hội sách 2013 do công ty Nhã Nam phối hợp với các đơn vị, NXB lớn tại Việt Nam như Firstnews, Phương Nam, Chibooks, Trẻ, Trí Việt, Văn Việt, Alphabooks... tổ chức tại Nhà triển lãm thành phố, 92 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Đ.Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác