Hoạt động cho thiếu nhi dịp hè 2016


(Tổ Quốc)- Trong Ngày 1/6- Quốc tế thiếu nhi, UBND TP. Hà Nội phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tổ chức Hội Sách thiếu nhi 2016 với chủ đề: “Hè vui-Sách hay” tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám.

Hội sách quy tụ hàng chục gian hàng của các nhà xuất bản, các đơn vị phát hành sách với hàng nghìn ấn phẩm thuộc nhiều thể loại như sách văn học, sách khoa học, sách tham khảo, sách kỹ năng sống… cùng các chương trình giảm giá từ 10-65% cho mỗi đầu sách và các gian hàng đồng giá 5.000-10.000-15.000 đồng.

Hoạt động cho thiếu nhi dịp hè 2016 - ảnh 1
(Ảnh minh họa: TruongthanhcongA)

Còn tại TP.HCM, các cơ quan chức năng liên quan cũng đã tổ chức nhiều hoạt động trong 3 tháng hè cho thiếu nhi, bắt đầu từ ngày 1/6.

Trong dịp này, 19 gian hàng tại đường sách (trên phố Nguyễn Văn Bình) sẽ có chính sách trợ giá cho thiếu nhi đến mua sách từ 20-30%. Trong những ngày cuối tuần, tại đây sẽ tổ chức nhiều hoạt động phục vụ cho các em thiếu nhi…

Đặc biệt, TP.HCM còn tổ chức hội sách thiếu nhi ngoại thành, tặng tủ sách cho các em thiếu nhi vùng ven. Năm nay, tủ sách sẽ được trao cho trẻ em khu vực Cần Giờ, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi…

Chính phủ

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác