Sách dành cho thiếu nhi đầu năm 2010 của Nhã Nam

Năm 2009, công ty Văn hoá và Truyền thông Nhã Nam dành sự ưu tiên cho mảng sách thiếu nhi. Với độc giả yêu sách dịch trong nước, Nhã Nam đã trở thành một thương hiệu thân thuộc, luôn mang đến những ấn phẩm có giá trị đáp ứng nhu cầu giải trí, cao hơn là tìm đến những thế giới của tri thức, học vấn.

Liên tục từ năm 2005 tới nay, những cuốn sách như: Titeuf- sao lại là tao, sSách dành cho thiếu nhi đầu năm 2010 của Nhã Nam - ảnh 1ách về cậu chàng Cédric, Cuộc đời của Pi, Lũ trẻ nhà Penderwicks, Pippi tất dài, Cuộc chiến Khuy cúc, Loạt truyện về Nhóc Nicolas... đã để lại nhiều dấu ấn trong thời học trò đáng nhớ của nhiều cô, cậu bé học trò.

Bên cạnh đó, những cuộc giao lưu với các nhà văn nước ngoài do Nhã Nam tổ chức được độc giả yêu thích sách văn học đánh giá cao, góp phần làm đa dạng hoạt động văn học trong nước.

Đầu năm 2010, Nhã Nam mở đầu cho loạt sách ở mảng đề tài này với ba cuốn sách rất hóm hỉnh, mang lại những tiếng cười may mắn đầu năm cho các độc giả “đặc biệt” của mình: Lão kẹo Gôm; Anne tóc đỏ dưới chái nhà xanh; Junie B.Jones và Ngày hội thú cưng.

Lão Kẹo Gôm là tập hợp seri 6 cuốn truyện của tác giả Andy Stanton và David TazzymSách dành cho thiếu nhi đầu năm 2010 của Nhã Nam - ảnh 2an (minh hoạ), gồm những chuyện phiêu lưu vui nhộn bất tận nơi thị trấn Lamonic Bibber. Loạt sách đã đoạt nhiều giải thưởng, đáng kể nhất là giải thưởng sách thiếu nhi Red House, hai giải Blue Peter dành cho sách tranh hay nhất, và giải Roald Dahl dành cho tác phẩm hài hước nhất.

Anne tóc đỏ dưới chái nhà xanh là một trong số series sách kinh điển về Anne tóc đỏ của nhà văn Canada- Lucy Maud Montgomery. Kể từ khi cuốn sách đầu tiên được xuất bản (năm 1908) tới nay, series sách Anne tóc đỏ đã giành được thành công vang dội, được dịch ra trên 30 thứ tiếng, bán được trên 50 triệu bản và đưa tác giả trở thành một trong số các nữ nhà văn có doanh số bán sách cao nhất của thời đại.

Junie B.Jones và Ngày hội thú cưng: Thời báo New York Times và USA Today nhận định “Barbara Park kể loạt truyện về Junie B. bằng sự am hiểuSách dành cho thiếu nhi đầu năm 2010 của Nhã Nam - ảnh 3 trẻ thơ và óc hài hước thiên bẩm. Bộ sách đã được cả độc giả nhí và các bậc phụ huynh trên khắp thế giới yêu thích bởi những bài học đơn giản, hữu ích và thú vị. Bộ sách liên tục có mặt trong danh sách bán chạy nhất trong danh mục sách bán chạy nhất của báo The New York Times và USA Today”.

Đọc giả có thể tìm mua sách tại hệ thống phát hành sách Nhã Nam. Những cuốn sách chắc chắn sẽ làm đọc giả hài lòng.


T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác