My Valentine'

(Toquoc)- Sống cần có một tấm lòng, em biết làm gì không? chỉ để gió cuốn đi…

My Valentine' - ảnh 1Bạn tôi hỏi: Thế tấm lòng của ấy rộng đến đâu?

Tôi trả lời: Nó nhỏ thôi, nhưng chứa được nhiệt huyết với cuộc sống này

Thế với dòng huyết chảy mạnh như vậy, trái tim của cậu to đến chừng nào?

Trái tim của tớ ấy à, nhỏ lắm, chỉ để đập thôi, nhưng là nhịp đập của hai người. Sắp sang ngày 14/2/2008 rồi, nó vẫn cùng một nhịp đấy, tớ sẽ cho ấy nghe!

Thế ấy ước gì ngày Valentine đây? một bông hồng nhung đỏ thêm một trái tim suckula chăng?

Có lãng mạn quá không? một chàng hoàng tử chỉ tặng một nụ hồng cho nàng công chúa chàng yêu, mối tình đó là mãi mãi. Socola quá ngọt ngào, nó làm đầu lưỡi ngọt quá thốt lên những lời giả dối. Tớ ah, một cô gái với một trái tim nhỏ, mong được tặng gì nhỉ, chưa nghĩ đến… chỉ nghĩ ngày mai sẽ được gặp người đang trốn trong cuộc đời này, may mắn sẽ được gặp chàng trai của mình. Một nụ cười hẳn sẽ làm cháy lên ngọn lửa đỏ sưởi ấm những ngày giá lạnh.

Còn ấy thì tặng gì cho người yêu nhỉ? Hà Nội đang lạnh lắm, một đôi găng tay? Một chiếc khăn len ấm áp? Một bộ pijama hàng hiệu?

Tớ cũng chưa nghĩ ra sẽ tặng anh ý gì, nhưng bên khung cửa sổ đầy hoa hồng sẽ có một chiếc bàn nho nhỏ, hai ngọn nến lung linh và một bữa ăn nhẹ nhàng với vang trắng dành cho 2 người, ấy thấy thế nào J

Chà, thật là tuyệt. Tớ từng mơ 1 khung cảnh như thế đấy, nơi ấy thật bình yên, chỉ có những người xứng đáng mới được đến những nơi như vậy cùng mình, cùng được đi trên con đường của mình, cùng nghĩ và hy vọng về một tương lai tươi đẹp.

Ước mơ đơn giản nhưng là Một ngày ý nghĩa cho những người đang yêu. Hoa hồng, rượu và một người đẹp… rất đẹp đang đợi. Hãy làm những người đàn ông mạnh mẽ và lịch thiệp để đón nhận món quà ý nghĩa đó nhân ngày Valentine 2008 nhé.

Chúc những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu một Lễ Valentine đẹp nhất trong cuộc đời J

XXX

THUỴ AN


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác