Văn nghệ Quân đội 50 năm - một chặng đường

Ra đời trong những năm tháng đất nước còn chiến tranh, đến nay, Văn nghệ Quân đội đã có bề dày 50 năm hoạt động. 50 năm với lịch sử một dân tộc chỉ là một bước nhỏ nhưng với một tờ báo, đó là khoảng thời gian đủ để thử thách và trưởng thành.

Với nhiệm vụ phục vụ đời sống tinh thần, văn hoá cho các chiến sĩ quân đội nói riêng và bạn đọc cả nước nói chung, Văn nghệ quân đội với sự đóng góp của đội ngũ nhà văn, nhà thơ, lý luận phê bình, đã mang đến cho bạn đọc nhiều bài viết có giá trị.

Tạp chí đã khẳng định được vai trò vị trí của mình trong lòng bạn đọc. Chiến tranh đã đi qua nhưng dư âm của nó vẫn không phai nhoà trong lòng mỗi người dân cũng như mỗi người lính đã từng trải qua. Cùng năm tháng, ký ức về một thời hào hùng đó được tái hiện lại đầy chân thực, hấp dẫn trên từng trang viết, tạo nên một phong cách riêng cho Văn nghệ Quân đội.


Sang năm 2007, có một sự kiện vô cùng quan trọng với tạp chí Văn nghệ Quân đội, đó là kỷ niệm 50 ngày thành lập tạp chí. Xin chúc tạp chí sẽ ngày càng phát triển, có nhiều bước tiến mới mẻ hơn cả về nội dung cũng như hình thức để đáp lại niềm tin, sự yêu mến của chiến sĩ và độc giả trong cả nước.


(Văn nghệ trẻ)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác