Báo điện tử Tổ quốc gặp gỡ Đoàn Nhà văn Tp. HCM

(Toquoc) Chiều 19/5, sau khi dự kỷ niệm 50 Hội Nhà văn Việt Nam tại Hội trường Ba Đình, Đoàn Nhà văn thành phố Hồ Chí Minh đã đến giao lưu với Ban Văn hoá Văn nghệ- Báo điện tử Tổ quốc.

Trưởng đoàn: Nhà văn Trần Thanh Giao- trưởng trại sáng tác và bồi dưỡng thơ trẻ, cùng đi với đoàn có những nhà văn, nhà thơ của văn học đồng bằng sông Cửu Long.

Đoàn đã có buổi nói chuyện cởi mở, chân tình với Báo và dành nhiều tình cảm cũng như thiện chí với Ban biên tập Trang Văn học Quê nhà - Báo điện tử Tổ quốc, trên nền nhạc sôi động của không khí bầu cử toàn quốc 20/5/2007.

Các nhà văn đã nói ra những tâm sự trào dâng trong sáng tháng 5 lịch sử giữa cái mưa của Hà Nội, những kỷ niệm về nghề văn, về các nhà văn, những suy nghĩ, trăn trở về thế hệ các nhà văn trẻ, cũng như những biện pháp để đẩy mạnh công tác quảng bá, giới thiệu văn học Việt Nam ra thế giới.

Cuối cuộc gặp, các nhà văn đã thân mật tặng thơ, sách văn, chụp ảnh kỷ niệm cùng Báo điện tử Tổ quốc và hẹn ngày tái ngộ.

Tối 20/5, đoàn đã lên xe đi thăm Sapa, một vùng núi cao mây phủ - chuyến tham quan và cũng là để lấy nguồn cảm hứng sáng tác.


BẠCH DƯƠNG

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác